Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

  Trở về trang chủ  
Mình xin chia sẻ với mọi người một cách chữa bệnh trĩ mà mình được một chị bạn chỉ cho. 
Truyện là mình cũng bị trĩ. Ngày xưa còn nhẹ mình cũng không mấy để ý, nhưng gần đây nó bắt đầu nặng hơn. Khi mình đi đại tiện thì máu tươi chảy ra rất nhiều đỏ cả bồn cầu kèm theo đó là cảm giác đau rát, hậu môn của mình như bị nứt ra vậy. Búi trĩ còn lòi ra ngoài nữa nên mình rất lo lắng. Đầu tiên mình định cắt trĩ thì mẹ mình không cho cắt, mẹ mình bảo vừa đau, tốn tiền mà không khỏi được. Nhà mình ở Thọ Xuân - Thanh Hóa, thuộc khu vực miền núi gần người mường nhiều, có người lấy cho mẹ mình một loại cây rừng để nấu nước uống, bảo uống là khỏi, cây đó có vị gần như râu ngô, mình cũng uống khoảng 1 tuần nhưng không thấy đỡ mấy, vẫn bị ra máu, có lẽ do cơ địa của mình chậm hấp thu.
Sau đó mình sang nhà chị bạn bên Gia Lâm HN chơi chị ấy mách mình dùng lá cây thầu dầu tía và lá tầm vông dã nhỏ, bọc vào miếng vải mỏng, đặt vào hậu môn ngồi đè lên 5p, làm mỗi ngày 1 lần, liên tục trong 1 tháng thì khỏi.
Mình tìm lá thầu dầu tía nhưng không được nên ban đầu mình phải dùng lá thầu dầu trắng mọc dại trên đê, lá vông mình cũng không tìm được nên ban đầu chỉ dùng mình lá thầu dầu trắng không thôi (giờ mình tìm được thầu dầu tía rồi, lá vông mẹ mình cũng tìm ở quê gửi ra cho mình. Cảm ơn mẹ yêu!), mình dùng được khoảng gần 1 tuần và kiêng không ăn cay. Hiện tại mình đi đại tiện thì không còn thấy bị ra máu tươi, búi trĩ cũng thu vào còn 1 tí thôi nhé. Mình mừng quá nên chia sẻ lên đây cùng mọi người để ai bị thì áp dụng nhé. Bệnh này khá nhiều người bị.
Các bạn chú ý lá thầu dầu tía 1 lần khoảng 3 hoặc 4 lá nhỏ, lá to thì 2 lá cũng được, lá vông cũng khoảng 3 lá, giã nhỏ nát rồi bọc vào miếng vải mỏng, đắp vào hậu môn ngồi lên đúng 5p là bỏ ra nhé. Không phải cứ ngồi lâu là tốt đâu nhé vì trong lá này cũng có độc. Các bạn lên mạng tham khảo người ta cũng có nói đấy.
mình thấy cách này là đơn giản dễ làm nhất. Giờ mình vẫn đang làm như vậy. Mình không uống cái cây kia nữa.
Nếu bạn nào còn chưa hiểu hoặc thắc mắc gì thì gửi mail cho mình lethingoc1990@gmail.com mình sẽ giúp nhé.
Chúc mọi người khỏe mạnh!
Mong là bài viết của mình có thể giúp được nhiều người 
mình gửi luôn hình ảnh cho mọi người nhé. hihi


Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen